Năm 2024 : 1.698

HOẠT ĐỘNG TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY

Mùa xuân là Tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ và  hưởng ứng phong trào trồng cây đầu xuân của UBND xã Minh Đức, ngày 12 tháng 2 năm 2019 thầy và trò trường THCS Minh Đức đã tổ chức hoạt động trồng và chăm sóc cây xanh đầu xuân. Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện tính tích cực, tự giác của học sinh, hoạt động này giúp các em học sinh  được trải nghiệm với công việc trồng và chăm sóc, bảo vệ cây xanh từ đó góp phần bảo vệ môi trường sống, làm cho quang cảnh nhà trường thêm xanh, sạch, đẹp.

Đây là một số hình ảnh của tập thể giáo viên và học sinh trường THCS Minh Đức trong hoạt động trồng và chăm sóc cây đầu xuân.

Tác giả: THANH MAI