Năm 2024 : 1.694

HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC THỂ THAO

Sau những tiết học căng thẳng thì tập thể dục giữa giờ là một hoạt động thực sự hữu ích với học sinh. Hoạt động này không chỉ giúp các em được thư giãn đầu óc mà còn là hoạt động giúp học sinh phát triển thể chất. Vì vậy,cứ sau ba tiếng trống của giờ ra chơi tiết 2 là học sinh trường THCS Minh Đức lại tự giác xuống sân để tham gia hoạt động này. Nhìn nụ cười rạng rỡ của các em, chúng tôi cảm thấy thật vui và hạnh phúc vì đã đem đến cho học sinh của mình những hoạt động tích cực. Hoạt động ấy đã giúp các em kết nối giữa cá nhân và tập thể, tạo ra một môi trường học tập lành mạnh, thân thiện.  Hoạt động tập thể dục giữa giờ cũng góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động tập thể dục giữa giờ của học sinh trường THCS Minh Đức.

Tác giả: THANH MAI