Năm 2024 : 1.538

Tặng quà HS có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán

Nhân dịp tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, trường THCS Minh Đức có chương trình tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng do điều kiện dịch bệnh phức tạp nên nhà trường không thể tổ chức tập trung được.

Với sự nhiệt tình, trách nhiệm, hết lòng vì học sinh thân yêu, các thầy cô giáo chủ nhiệm đã đến tận nhà học sinh trao cho các em những phần quà trên. Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa và kịp thời chia sẻ khó khăn với gia đình các em trong dịp xuân về, tết đến. Nhà trường mong rằng, sự chia sẻ này sẽ phần nào giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

Chúc các em cùng gia đình một năm mới An khang- Thịnh Vượng!