Năm 2024 : 1.567

TẠM DỪNG ĐẾN TRƯỜNG NHƯNG KHÔNG DỪNG HỌC

TẠM DỪNG ĐẾN TRƯỜNG KHÔNG DỪNG HỌC

Thực hiện CV số 59/CV-PGD&ĐT Mỹ Hào ngày 16/02/2021 về việc tiếp tục cho HS nghỉ học và tổ chức học trực tuyến để phòng chống dịch COVID-19. Trường THCS Minh Đức trân trọng thông báo tới PHHS và các em HS kế hoạch dạy học trực tuyến như sau:

1. Thời gian học: Bắt đầu từ 18/02/2021  từ thứ 2 đến thứ 7

( Khối 8,9 học sáng; khối 6,7 học chiều. Buổi sáng từ 7h30’; buổi chiều từ 13h))

1. Nội dung học: Chương trình chính khóa theo kế hoạch GD và theo TKB của nhà trường trong thời gian phòng dịch
  2. Phương tiện dạy học:
  • GV giảng dạy trên phần mềm Zoom, Teams
  • HS học trực tuyến bằng Laptop, Ipad, Smartphone… có kết nối Internet
  • Đối với những HS không có điều kiện học trực tuyến, GV bộ môn, GVCN sẽ chuyển tài liệu cho HS, PHHS qua hệ thống Email, zalo, Mesenger của lớp…

Vậy nhà trường kính mong quý PHHS chuẩn  bị và cùng các con hoàn thiện cài đặt các phần mềm Zoom, Teams để học. Đồng thời cùng nhà trường quản lý, nhắc nhở các con học tập với phương châm “ Dừng đến trường  nhưng không dừng học”. Trân trọng cảm ơn!