Năm 2024 : 1.575

Kết nạp Đoàn viên mới nhân dịp ngày thành lập Đoàn

Nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, vào ngày 26 tháng 3 năm 2021, chi đoàn THCS Minh Đức đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho 28 thanh niên ưu tú là học sinh khối 9 có đủ điều kiện bước sang tuổi 16, có nhận thức tốt, có ý thức phấn đấu trong học tập kiến thức và rèn luyện đạo đức.

Buổi lễ kết nạp đã diễn ra rất nghiêm túc và trang trọng tại hội trường THCS Minh Đức với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, phó bí thư Đoàn phường Minh Đức, đ.c Trần Thị Hồi bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường
         Xin chúc cho các đồng chí đoàn viên mới sẽ phát huy tinh thần xung kích của thanh niên, xứng đáng là tấm gương cho các lớp đàn em khóa sau cùng “Tiến bước lên Đoàn”, trở thành đoàn viên trong tương lai để cống hiến sức trẻ quê hương, đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ kết nạp: