Năm 2024 : 1.862

HƯỞNG ỨNG NGÀY CHẠY OLYMPIC

Hưởng ứng "Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục" của Chủ tịch Hồ Chí Minh, phong trào toàn dân tham gia tập thể dục, rèn luyện sức khỏe của nhân dân phường Minh Đức cũng phát triển mạnh mẽ.

Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”; không ngừng nâng cao nhận thức của nhân dân về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục - thể thao, xây dựng thói quen thường xuyên tập thể dục thể thao, nâng cao tầm vóc, thể chất cho mọi người.

Thực hiện lời dạy của người, ngày 19/3/2023 UBND phường Minh Đức đã tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sưc khỏe toàn dân nhằm động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện TDTT.

Tham dự lễ phát đông có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, lực lương vũ trang, nhân dân , giáo viên và toàn bộ học sinh trường THCS Minh Đức

Sau đây là một số hình ảnh