Năm 2024 : 1.543

Hoạt động kỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam và ngày hội quốc phòng toàn dân 2017 và hội khỏe phù đổng cấp trường

Trong không khi toàn Đảng, toàn dân. toàn quân thi đua chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam và ngày hội quốc phòng toàn dân nhà trường đã tổ chức cuộc thì tìm hiểu hái hoa dân chủ và thi các môn điền kinh và các trò chơi dân gian cho các em Đội viên.

Để chuẩn bị tốt Chi bộ- BGH nhà trường đã chỉ đạo Đoàn TN phối hợp cùng với Đội TNTP HCM lên kế hoạch tổ chức kỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam và ngày hội quốc phòng toàn dân và tổ chức hội khỏe phù đổng cấp trường với nhiều nội dung phong phú và thu hút được tất cả các em đội viên và các Chi đội tham gia:

Cụ thể với các cuộc thi hội khỏe phù đổng cấp trường với 3 môn điền kinh cho các em đội viên khối lớp 8 -9 tham gia như: nhẩy cao, nhẩy xa, chạy 100m. Các chi đội đã đề cử được những bạn đội viên có năng khiếu để tham gia thi tài.

Tổ chức Trò chơi dân gian kéo co giành cho các em đội viên khối 6 -7

Trong ngày 22/12 nhà trường đã tổ chức hội thi hái hoa dân chủ tìm hiểu về ngày thành lập QĐND Việt Nam và ngày hội quốc phòng toàn dân cho toàn thể các em Đội viên tham gia và đã chao 15 xuất quà cho những em trả lời đúng câu hỏi.

Kết thúc hoạt động đã mang lại nhều điều thú vị bổ ích cho các em Đội viên, mang lại niềm hứng khởi cho các em trong học tập